Áo lớp màu đỏ – cứ gọi là nổi bần bật luôn

Áo đỏ thì luôn luôn nổi bật

áo lớp cổ bẻ màu đỏ 2018

Nhắc đến màu đỏ chỉ nghe thôi đã thấy nổi bật rồi. Chẳng có màu nào đại diện cho tuổi trẻ hơn màu đỏ cả. Đó là sự tượng trưng cho nhiệt huyết, sự năng động và khát khao cháy bỏng hướng tới lý tưởng của tuổi trẻ. Bởi vậy không khó lý giải vì sao màu đỏ lại được các bạn học sinh, sinh viên yêu thích đến thế.

áo lớp màu đỏ 2018
áo lớp màu đỏ 2018

 

Đã là học sinh ai chả từng nghịch ngợm, vui chơi quá đà. Vậy nên việc các bạn muốn tận dụng áo lớp như một chiếc áo phông để đi chơi, đá bóng, du lịch là hoàn toàn tự nhiên. Mà nếu mặc áo phông trắng đi đá bóng thì lại sợ bẩn, mặc áo đen đi du lịch thì không ấn tượng, nhưng mặc áo đỏ thì đi đâu cũng đẹp. Áo lớp màu đỏ vừa có thể thoải mái vui chơi không sợ bẩn mà đứng vào khung hình chụp ảnh thì vẫn đẹp xinh như thường.

áo lớp màu đỏ 2018

 

Nền đỏ in gì cũng nổi

Chọn được màu áo ưng ý rồi, tiếp theo cả lớp phải thống nhất được ý tưởng thiết kế thì mới có được mẫu áo lớp đẹp của riêng lớp mình. Với màu nền là màu đỏ sẽ rất dễ để kết hợp ý tưởng với nhiều phong cách khác nhau đó. Dù là slogan đơn giản và phong cách chibi dễ thương đều rất hài hòa.

Áo lớp màu dỏ 2018

 

Đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi ngay để được cung cấp thông tin tận tình và chính xác nhất

Khách hàng quan tâm, cần hỗ trợ thiết kế, giải đáp thắc mắc vui lòng liên hệ để được tư vấn miễn phí:

  • Di động: 098.552.6612 (Mrs Luận)
Đánh giá post

ĐỒNG PHỤC DIDY

Chuyên may Đồng phục công ty, Áo công ty, Đồng phục, áo lớp, Áo thun hội khóa (họp lớp), Áo team building, Áo nhóm - CLB,...

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

0919176176
Liên hệ qua Facebook
Liên hệ qua Zalo