Cách đặt áo đồng phục, áo thun, áo lớp

ĐẶT ĐỒNG PHỤC, ÁO LỚP, ÁO THUN 2020 – NHANH TRONG NHÁY MẮT VỚI 7 BƯỚC CÙNG ĐỒNG PHỤC DIDY

Với 4 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực làm áo lớp, ĐỒNG PHỤC DIDY đã đúc kết giúp bạn bộ bí kíp làm áo lớp đẹp, nhanh chóng và tiện lợi. Chỉ với 7 bước ngắn gọn, đơn giản là bạn đã sở hữu ngay chiếc áo lớp đẹp, hợp thời trang mà ít tốn công sức “chạy xuôi, chạy ngược”. Giờ bạn chỉ cần lướt chuột, ghi chép lại và kiểm chứng tốc độ 7 bước của ĐỒNG PHỤC DIDY thôi nhé!

Bắt đầu: “BANG”

Bước 1: Ghi nhận thông tin:

Đầu tiên hãy gọi đến Hotline: 0985526612 – Chị Trà My sẽ ghi nhận mọi yêu cầu về chiếc áo lớp của bạn. Hoặc nếu có thời gian hãy ghé qua địa chỉ:127 Quang Trung, TP Quảng Ngãi bạn có thể thỏa thuận trực tiếp với chúng mình nhé.

À không quên gửi ngay mẫu áo bạn đã thiết kế vào Email: dongphucdidy@gmail.com để ĐỒNG PHỤC DIDY bắt tay ngay vào việc xem xét có cần chỉnh sửa mẫu thiết kế của bạn không nhé. Nếu mẫu của bạn chưa phù hợp, ĐỒNG PHỤC DIDY sẽ chỉnh sửa mẫu đế khi bạn hài lòng

Bước 2: Khai thác thông tin:

Bạn sẽ được định hình hoàn chỉnh chiếc áo của mình ở bước này như:

– Mẫu áo, kiểu áo.
– Chất liệu vải.
– Chất lượng in, thêu.
– Giá cả.
– Thời gian giao hàng.

Hãy cho ĐỒNG PHỤC DIDY biết tất cả những yêu cầu của bạn nhé vì đảm bảo nó sẽ được thực hiện như bạn mong muốn!

Bước 3: Thời gian thiết kế:

Mẫu thiết kế của bạn sẽ được các thiết kế viên của ĐỒNG PHỤC DIDY chỉnh sửa kỹ càng trong 1 ngày (không tính chủ nhật). Sau đó bạn sẽ đưa ra ý kiến của bạn về mẫu chỉnh sửa ấy và chuẩn bị làm áo thôi nào.

Bước 4: Duyệt mẫu:

Chỉ cần bạn gật đầu OK là bước duyệt mẫu đã xong rồi đấy (trường hợp gặp trực tiếp thôi hihi). Nếu không gặp trực tiếp bạn có thể duyệt mẫu qua Email ĐỒNG PHỤC DIDY hoặc các công tác viên.

Sau khi đã duyệt mẫu xong, đặt cộc 50% tiền làm áo và giờ chỉ còn một xíu nữa thôi là bạn có chiếc áo lớp trong tay rồi. Cùng lưu ý với thời gian làm áo nào:

– Nếu bạn đang cần gấp, đơn đặt hàng của bạn sẽ được đẩy nhanh tiến độ (có tính phí làm gấp) và chỉ cần khoảng 3 – 5 ngày là hoàn thành rồi.

– Còn trường hợp bình thường thì thời gian là 7 ngày cho đơn áo cổ tròn, 10 ngày cho đơn áo cổ trụ và 15 ngày cho đơn áo khoác.

Bước 5: Trước ngày giao hàng:

Tiến độ đơn hàng sẽ được đảm bảo ở bước này, bạn đừng lo lắng nhé. Trong vòng 2 ngày trước khi giao hàng, ĐỒNG PHỤC DIDY sẽ kiểm tra lại sản phẩm như số lượng áo, size áo, màu in để đám bảo có chất lượng tốt nhất.

Và 1 ngày trước khi giao hàng bạn sẽ nhận được điện thoại của ĐỒNG PHỤC DIDY để sắp xếp địa điểm và thơi gian gặp sao cho phù hợp nhất.

Bước 6: Giao hàng:

ĐỒNG PHỤC DIDY cam kết giao hàng đúng hẹn, đúng số lượng và chất lượng. Đến bước này bạn mới giao cho chúng mình 50% tiền làm áo còn lại nhé.

Bước 7: Chăm sóc khách hàng:

Chăm sóc khách hàng luôn là nhiệm vụ hàng đầu của ĐỒNG PHỤC DIDY. Đầu tiên là dịch vụ bảo hành áo với 1 năm bảo hành dành cho áo in lụa và 6 tháng bảo hành dành cho áo in kỹ thuật số, bạn không lo ngại gì rồi nhé. Ngoài ra trong vòng 1 tuần đầu giao hàng, nếu áo bạn gặp phải những vấn đề như:

– Áo rách, dính màu vàng, dầu máy, dơ vải.
– In bị lem, bị nhòe màu in, tróc hình in.
– Sút chỉ áo, áo lủng lỗ.

ĐỒNG PHỤC DIDY sẽ đổi ngay sản phẩm ấy cho bạn.

Và tuyệt vời nhất bạn luôn có thể cập nhật những thông tin “chăm sóc áo yêu” của bạn tại:

Website của ĐỒNG PHỤC DIDY : DongphucDidy.vn

FANPAGE: https://www.facebook.com/dongphucdidy.vn

“DONE” – 7 bước thật đơn giản và tiện lợi phải không bạn? Hãy kiểm nghiệm ngay và chia sẽ bí quyết tuyệt vời này nhé!

Đánh giá page

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *