Áo lớp màu tím

Mỗi màu sắc đều mang ý nghĩa đặt trưng và sự độc đáo riêng, áo lớp màu tím cũng vậy. Nó tượng trưng cho sự gắn kết và gắn liền với những hình ảnh dễ thương của tuổi học trò. Nếu đang có ý tưởng may áo đồng phục màu tím bạn hãy liên hệ tới nhà may Hải Anh để được tư vấn về mẫu thiết kế đẹp, độc và lạ nhất thể hiện được chất riêng và thông điệp mà bạn muốn truyền tải tới mọi người.

Không quá nổi bật như màu đỏ, màu xanh hay những màu sắc đậm nhưng màu tím lại thể hiện được sự hài hòa giữa sự mạnh mẽ và nhẹ nhàng, màu tím tượng trưng cho sự gắn bó khăng khít, do đó màu tím thường gắn liền với tuổi học trò qua những hình ảnh quen thuộc như hoa bằng lăng, mực tím… Bởi vậy, nhiều bạn đã chọn áo lớp màu tím để làm áo đồng phục cho lớp mình. Nếu bạn đang có ý tưởng lấy màu tím là màu chủ đạo cho áo lớp thì có thể tham khảo các mẫu áo lớp độc đáo màu tím qua bài viết dưới đây:

1. Tại sao nên may áo lớp màu tím?

Mỗi màu sắc đều mang một ý nghĩa và thể hiện được sự độc đáo riêng của nó. Nếu như những chiếc áo màu đỏ,  màu xanh dễ gây ấn tượng bởi màu sắc nổi bật thì những chiếc áo lớp màu tím lại khiến người ta phải đắm say bởi vẻ đẹp hài hòa nhưng không gây cảm giác nhàm chán.

áo lớp màu tím

2. Một số mẫu áo lớp màu tím than rất độc đáo năm 2018

Trên thị trường hiện nay, có 02 loại áo lớp màu tím, đó là: áo lớp cổ tròn và áo lớp cổ bẻ. Thân áo có in những hình ảnh ngộ ngĩnh, độc đáo kèm theo slogan theo ý tưởng của từng lớp tạo thành những mẫu thiết kế đa dạng phong cách. Do đó, không khó để lựa chọn mẫu thiết kế cho mẫu áo lớp màu tím.

Nếu bạn đang có kế hoạch may áo đồng phục màu tím hoặc áo lớp màu tím hoặc áo lớp màu tím than thì có thể tham khảo các mẫu áo này nhé

Áo lớp màu tím
Áo lớp màu tím họp cựu học sinh
áo lớp màu tím 2018
Áo lớp màu tím you walk never alone

Didy uniform – Trọn vẹn khoảnh khắc đẹp
Email: dongphucdidy@gmail.com
Web: dongphucdidy.vn
Hotline: 098 552 6612

 

ĐỒNG PHỤC DIDY

Chuyên may Đồng phục công ty, Áo công ty, Đồng phục, áo lớp, Áo thun hội khóa (họp lớp), Áo team building, Áo nhóm - CLB,...

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *