Cam Kết

DIDY đang dần khẳng định thương hiệu dẫn đầu trong ngành đồng phục nên chúng tôi không ngừng cố gắng nâng cấp dịch vụ để mang lại cho khách hàng một dịch vụ tốt nhất vì thế bạn sẽ không tìm thấy ở một Thương hiệu đồng phục nào có thể cam kết như DIDY. Chỉ duy nhất tại DIDY bạn mới có được những cam kết bảo đảm.

DIDY chỉ chấp nhận những sản phẩm đạt yêu cầu. Sản phẩm lỗi hỏng, không đạt yêu cầu chúng tôi sẽ loại bỏ. Đội ngũ nhân viên DIDY luôn kiểm tra sản phẩm thật kĩ trước khi gửi đến tay khách hàng.

Chúng tôi cam kết sẵn sàng loại bỏ để làm lại hoặc hoàn tiền 110% giá trị sản phẩm cho khách hàng khi sản phẩm không đảm bảo cũng như không đúng theo đơn đặt hàng.

CAM KẾT GIÁ TRỊ TỪ ĐỒNG PHỤC DIDY

1.CHẤT LƯỢNG SỐ 1 TỪ THƯƠNG HIỆU SỐ 1

 Vải: Được thiết kế riêng, đặt dệt và nhuộm theo tiêu chuẩn ISO 9001 – 2008. Với hơn 30 loại mải vải và 4 loại vải khác nhau cho khách hàng lựa chọn. Đặc biệt với lợi thế vải cotton singer độc quyền được ưa chuộng thì năm 2014 DIDY ra mắt thêm một lựa chọn vải cotton cao cấp với 6 màu vải trung tính hợp với xu hướng thời trang nhất. DIDY cũng là thương hiệu đồng duy nhất đăng ký kiểm định vải và đạt chứng nhận vải không gây hại tới sức khỏe.

 Mực in: Luôn đổi mới và nghiên cứu, chúng tôi không ngừng cố gắng nỗ lực cập nhật công nghệ và kỹ thuật in mới nhất để mang lại những sản phẩm tốt nhất.

 Thiết kế: Mẫu thiết kế sáng tạo với xu hướng mới từ đội ngũ giỏi và đam mê nhất của DIDY.

Hậu Mãi: Trong ngành đồng phục DIDY khẳng định đây cũng là một trong những điểm mà DIDY làm tốt hơn đối thủ. Nếu sản phẩm của bạn có vấn đề gì hãy gửi lại cho chúng tôi. Chúng tôi sẽ giải quyết ngay lập tức, mọi chi phí phát sinh hoàn toàn miễn phí.

 2. TIN CẬY HƠN VỚI DỊCH VỤ TỐT VÀ AN TOÀN NHẤT

 Duy nhất tại DIDY bạn được thiết kế miễn phí màkhông cần đặt cọc trước bất cứ khoản tiền nào. Đặt hàng khi hài lòng.

 Giá trị gói thiết kế sáng tạo lên tới 500.000 VNĐ nhưng duy nhất tại DIDY bạn hoàn toàn miền phí và không cần đặt cọc.

 Khách hàng được nhận vải miền phí tận tay và đặc biệt dùng thử sản phẩm miền phí. Hơn 1000 chiếc áo đang nằm chờ các bạn khám phá.

 Vận chuyển nhanh và an toàn: Ngoài giải pháp giao nhận tận tay thì năm 2014 DIDY đưa thêm tiện ích thanh toán sau khi nhận hàng. Đó là Một điều không thể trong ngành đồng phục và chúng tôi là công ty tiên phong.

3. TỐT HƠN VỀ TỔNG THỂ

Tại DIDY bạn được trải nghiệm sản phẩm, dịch vụ tốt nhất với sự an toàn đến từ thương hiệu. Tốt hơn về tổng thể đó chính lợi thế đến từ thương hiệu đồng phục số 1 tại Việt Nam.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.