Nhận may đồng phục công ty số lượng ít, giá tốt

Thông thường các công ty vừa và nhỏ rất khó khăn trong việc tìm kiếm xưởng may đồng phục. Vì khi chọn xưởng may nhỏ thì không an tâm về chất lượng còn xưởng may lớn thì nhiều đơn vị không nhận may hàng số lượng ít. Thấu hiểu điều này, ĐỒNG PHỤC DIDY đã đưa ra chính sách nhận may đồng phục công ty số lượng ít từ 10 cái. Chúng tôi mặc dù là xưởng may lớn, dẫn đầu thị trường Việt Nam nhưng luôn muốn đồng hành cùng các doanh nghiệp đang khởi nghiệp. Một phần vì muốn hỗ trợ các bạn, phần khác cũng là cách để chúng tôi mở rộng thương hiệu và quy mô trên toàn quốc. 

may dong phuc cong ty so luong it
Đồng phục công ty màu xanh dương đậm

Các công ty quy mô vừa và nhỏ có nên may đồng phục?

Đồng phục công ty không đơn thuần là trang phục mặc đi làm hàng ngày của nhân viên mà nó còn mang nhiều ý nghĩa. Đồng phục thể hiện tính chuyên nghiệp, sự gắn kết, xóa bỏ ranh giới giàu – nghèo… Và đặc biệt, nó là công cụ để quảng bá thương hiệu khá hiệu quả mà lại tiết kiệm chi phí. Nhân viên của bạn chắc chắn không chỉ mặc đồng phục đến công ty mà còn ghé thăm các địa điểm khác như chợ, siêu thị, quán cafe, quán ăn,… Điều này giúp thương hiệu của bạn đến gần với nhiều người hơn và có thể trong số những người này là khách hàng tiềm năng của công ty bạn.

may dong phuc cong ty so luong it
Đồng phục công ty màu vàng

Các công ty quy mô vừa và nhỏ, thành lập chưa được bao lâu lại càng quan tâm nhiều hơn đến việc quảng bá thương hiệu. Tuy nhiên vì ngân sách còn hạn hẹp nên hình thức quảng bá bằng đồng phục chính là phương pháp tối ưu. Chi phí bỏ ra cho bộ đồng phục không quá cao nhưng kết quả đem lại thì vượt ngoài mong đợi. Tại sao không?

ĐỒNG PHỤC DIDY nhận may đồng phục công ty số lượng ít, giá tốt

may dong phuc cong ty so luong it
Đồng phục công ty màu trắng

ĐỒNG PHỤC DIDY là xưởng may đồng phục công ty đẹp, hoạt động chuyên nghiệp hơn 8+ năm. Tại Việt Nam chúng tôi hiện đang là một trong những xưởng may dẫn đầu thị trường về độ uy tín và chuyên nghiệp. Không chỉ nhận thiết kế và gia công đồng phục cho các công ty lớn, DIDY còn rất quan tâm đến các đơn hàng số lượng ít của những công ty có quy mô vừa và nhỏ.

may dong phuc cong ty so luong it
Đồng phục công ty màu xanh lá cây

DIDY thấu hiểu rằng, các công ty vừa và nhỏ chưa có nguồn ngân sách lớn cũng như số lượng nhân viên còn hạn chế nên mức độ đầu tư vào trang phục chắc chắn cũng chưa được chú trọng. Chúng tôi rất thông cảm và sẵn sàng đồng hành cùng các Quý công ty trên hành trình khởi nghiệp đến thương hiệu bậc nhất.

may dong phuc cong ty so luong it
Đồng phục công ty màu đỏ

DIDY mang đến cho Quý vị các sản phẩm chất lượng cao với mức giá cực tốt, hỗ trợ công ty bạn hết mình trong những năm đầu kinh doanh còn khó khăn. Chính vì điều này, DIDY nhận được sự tin tưởng và lựa chọn của rất nhiều đơn vị đã đang trong quá trình khởi nghiệp. Đối với chúng tôi, kinh doanh luôn đặt chữ “TÂM” lên hàng đầu ắt sẽ gặt hái được những thành công vẻ vang. Bạn đã sẵn sàng đặt may đồng phục tại DIDY?

Vì sao bạn nên may đồng phục công ty số lượng ít tại DIDY?

may dong phuc cong ty so luong it
Đồng phục công ty màu trắng

Chắc bạn cũng đồng ý với chúng tôi, không thể ngẫu nhiên DIDY lại nhanh chóng trở thành một trong những xưởng may hàng đầu Việt Nam, trong khi đó còn rất nhiều đối thủ nặng ký khác. Thật vậy, không gì là ngẫu nhiên cả, mà đó là cả một quá trình nỗ lực không ngừng nghỉ chúng tôi mới có được vị thế như ngày hôm nay. DIDY đã vạch rõ những điều cần làm để thu hút khách hàng đến với mình trong suốt 8 năm qua.

Chú trọng vào chất lượng

may dong phuc cong ty so luong it
Đồng phục công ty màu xanh dương nhạt
DIDY đặt ra phương châm “chất lượng tạo nên thương hiệu”, đó là yếu tố quan trọng hàng đầu để tạo niềm tin với khách hàng. Chúng tôi có kinh nghiệm và chủ động trong việc THIẾT KẾ – NGUỒN VẢI – CẮT MAY – IN ẤN nhằm đem lại chất lượng cao và đồng nhất cho tất cả các sản phẩm đồng phục.

Không giới hạn số lượng đặt hàng

may dong phuc cong ty so luong it
Đồng phục công ty màu xanh đen

Rất nhiều xưởng may lớn từ chối gia công đơn hàng số lượng nhỏ nhưng với DIDY chúng tôi không phân biệt, không giới hạn số lượng. Chúng tôi nhận may đồng phục công ty số lượng ít từ 10 cái với chất lượng không thua kém gì các hợp đồng lớn nên Quý vị hãy an tâm.

Tốc độ nhanh

may dong phuc cong ty so luong it
Đồng phục công ty màu xanh lá chuối
DIDY có đầy đủ điều kiện sẵn sàng mang đến cho Quý khách hàng sản phẩm trong thời gian nhanh chóng. Từ đội ngũ thiết kế, phòng may mẫu, phân xưởng may, in ấn đều được bố trí khoa học, làm việc có quy trình rõ ràng nên rút ngắn thời gian nhanh chóng tạo nên thành phẩm gửi đến khách hàng.

Dịch vụ

may dong phuc cong ty so luong it
Đồng phục công ty màu cam

Công nghệ

Đồng phục công ty màu cam
Đồng phục công ty màu đen
Chúng tôi đang sở hữu những công nghệ hàng đầu về:
  • Kỹ thuật may, kỹ thuật in, thêu và có khâu kiểm tra chất lượng đầu ra sản phẩm.
  • Áp dụng hệ thống GSD (General Sewing Data) để tăng hiệu quả trong lập kế hoạch sản xuất, cân đối chuyền, đảm bảo kế hoạch sản xuất.
  • Hệ thống G-PRO hỗ trợ kiểm soát sản xuất, đây là công nghệ mới nhất trong quản lý và điều hành sản xuất.
  • Hệ thống Lectra & Gerber đảm bảo được thiết kế, rập, đi sơ đồ và cắt tự động.

Lựa chọn may đồng phục công ty số lượng ít tại DIDY chắc chắn là quyết định sáng suốt của mọi khách hàng!

Chi phí may đồng phục công ty số lượng ít

may dong phuc cong ty so luong it
Đồng phục công ty đen xám

Chi phí may đồng phục tại DIDY tùy số lượng chúng tôi sẽ tính với giá khác nhau. Như đã đề cập trước đó, chúng tôi luôn đưa ra báo giá đồng phục công ty tốt phù hợp với ngân sách của các doanh nghiệp vừa và nhỏ nên Quý vị hãy an tâm khi đặt hàng tại DIDY. Để nhận báo giá chi tiết bạn vui lòng liên hệ ngay, chuyên viên tư vấn của chúng tôi sẽ hỗ trợ nhanh chóng.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

CÔNG TY TNHH DIDY

5/5 - (1 bình chọn)

ĐỒNG PHỤC DIDY

Chuyên may Đồng phục công ty, Áo công ty, Đồng phục, áo lớp, Áo thun hội khóa (họp lớp), Áo team building, Áo nhóm - CLB,...

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0919176176
Liên hệ qua Facebook
Liên hệ qua Zalo