Những nữ sinh mặc đồng phục đẹp nhất Đài Loan

Vượt qua hơn 400.000 thí sinh tại Đài Loan, những gương mặt mặc đồng phục đẹp nhất đã được tìm ra.

Lứa tuổi học trò thường gắn liền với những bộ đồng phục đơn giản, thoải mái. Để tôn vinh nét đẹp trong sáng của lứa tuổi học trò, một cuộc bình chọn ảnh những nữ sinh mặc đồng phục đẹp nhất Đài Loan đã được tổ chức với sự tham gia đông đảo của các nữ sinh và cư dân mạng.
Sau 1 tháng tổ chức cuộc thi bình chọn nữ sinh mặc đồng phục đẹp nhất Đài Loan, ban tổ chức đã tìm ra 5 cô gái đạt giải cao chung cuộc. Vượt qua hơn 400.000 thí sinh, nữ sinh đạt giải nhất trong cuộc thi được xác định là Yung Ping đến từ trường Vocational High School với hơn 100.000 lượt bình chọn. Vị trí thứ 2 thuộc về cô bạn Chih Ping đến từ trường Senior High School với 80.000 lượt bình chọn. Vị trí thứ 3 thuộc về cô bạn Chi-ying đến từ trường Senior High School với hơn 50.000 lượt ủng hộ.
Yung Ping đến từ trường Vocational High School với hơn 100.000 lượt bình chọn.
Chi-Ying đến từ Senior High School với hơn 50.000 lượt bình chọn.
Ngoài 3 nữ sinh đạt giải cao nhất trong cuộc thi, các trường học khác cũng gây ấn tượng với cư dân mạng với những bộ đồng phục cực đẹp. Cùng ngắm những bộ đồng phục đáng yêu của các trường tại Đài Loan nhé:
Các bạn tinh nghịch trong bộ đồng phục năng động.
Khoác lên mình những bộ đồng phục, các nữ sinh trở nên thật xinh đẹp, trong sáng.

Mỗi trường lại gây ấn tượng với những mẫu đồng phục khác nhau.

Đánh giá post

ĐỒNG PHỤC DIDY

Chuyên may Đồng phục công ty, Áo công ty, Đồng phục, áo lớp, Áo thun hội khóa (họp lớp), Áo team building, Áo nhóm - CLB,...

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

0919176176
Liên hệ qua Facebook
Liên hệ qua Zalo